TIÊU CHÍ BÁN HÀNG

Hàng chính hãng: Chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng, chất lượng sản phẩm được đặt lên hàng đầu. Đưa đến tay khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Uy tín, trung thực: Làm việc trên phương châm lấy chữ tín lên hàng đầu. Sản phẩm cung cấp đến khách hàng đúng chủng loại, đúng sản phẩm.

Bảo hành dài hạn: Những sản phẩm chúng tôi cung cấp ra đều được bảo hành. Nếu sản phẩm lỗi, hỏng do nhà sản xuất khách hàng được đổi trả miễn phí.

Giá tốt nhất: Chúng tôi là đơn vị chuyên bán buôn, phân phối các sản phẩm, thiết bị liên quan đến ngành khóa và cửa cuốn. Chính vì thế đối với khách hàng mua lẻ cũng đều được hỗ trợ mua với giá tốt nhất, cam kết giá rẻ nhất thị trường.

Đa dạng hóa sản phẩm: Ngoài những sản phẩm hàng chính hãng thì có nhiều mặt hàng tương đương giá rẻ để cho khách hàng tùy lựa chọn. Với số tiền khách hàng bỏ ra mua đều có giá trị tương ứng với sản phẩm chọn.

Giao hàng miễn phí: Chúng tôi miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội. Miễn phí ship những đơn hàng khi khách đặt hàng trực tiếp trên website: www.keyvn.net

 

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tú Anh
Sửa chữa và lắp đặt cửa tự động chuyên nghiệp 24/7
Địa chỉ: 197 ngõ Quỳnh, phố Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0904.855.851
Email: suakhoacuacuon@gmail.com
Website: https://tuadoor.com
Website: https://keyvn.net