Đánh chìa khóa cửa cổng tự động ITALY, chép điều khiển cổng tự động Ý

Cửa cổng tự động được lắp đặt cho các căn biệt thự hoặc nhà vườn. Tại Việt Nam, động cơ cổng tự động ITALY rất được ưa chuộng bởi độ bền cao, thiết kế tinh tế, sang trọng. Có thể kể đến một số hãng motor cổng Ý nổi tiếng như: KEY, CAME, NICE, BFT, BENINCA, ROGER, V2, KINGGATE, GIBIDI, DEA…

Chìa khóa cổng tự động là một bộ phận quan trọng của cửa cổng tự động. Với chiếc chìa khóa điều khiển này, bạn có thể đứng từ xa để mở cửa, hoặc ngồi trên ô tô bấm cửa mà không phải xuống. Tuy nhiên, vì phải thường xuyên mang theo nên rất dễ bị mất, rơi vỡ, để quên trong túi cho vào máy giặt….

Chính vì thế nhu cầu đánh thêm chìa khóa mới là rất cần thiết để dự phòng hoặc thay thế cái hỏng. Tuadoor là đơn vị chuyên phân phối các loại chìa khóa cổng tự động ITALY chính hãng, chép thêm chìa khóa cổng tự động chuyên nghiệp.

Làm cách nào để đánh thêm khóa cổng tự động

Để chép thêm điều khiển cổng tự động ITALY, bạn cần phải có chiếc khóa đang sử dụng. Chúng tôi sẽ dựa trên chiếc khóa cũ này để sao sang chiếc khác. Việc sao chép này có thể sau đó bạn phải đồng bộ trên bộ điều khiển trung tâm mới có thể sử dụng được.

Trong trường hợp mất hết chìa khóa cổng, hoặc các chìa khóa cổng khác đều bị hỏng hết. Việc đánh thêm chìa khóa cổng mới phải thao tác trực tiếp trên bộ điều khiển, kỹ thuật viên sẽ phải đến nhà để cài đặt và lập trình lại. HOTLINE: 0904.855.851

Đánh chìa khóa cổng tự động Entrematic ITALY
Đánh chìa khóa cổng tự động Entrematic ITALY

Chi phí làm lại điều khiển cổng tự động ITALY là bao nhiêu?

Điều khiển cổng ITALY là loại khóa có độ bảo mật cao nên việc làm lại khóa chi phí cũng không phải rẻ. Chính vì thế trong quá trình sử dụng, bạn nên giữ gìn khóa thật cẩn thận. Tránh để nước vào, hoặc để quên mất khóa, cho vào máy giặt…. Những sự cố đáng tiếc vì khi mất khóa có thể ảnh hưởng đến an ninh nhà bạn.

Chi phí đánh lại khóa cổng Ý cũng khác nhau tùy thuộc vào các hãng. Phụ thuộc vào chìa zin hay chìa chép đa năng. Thường giá chìa zin chính hãng sẽ cao hơn so với các chìa đa năng. Nếu bạn là người đãng trí bạn có thể đánh chìa đa năng cho rẻ, chức năng cũng tương tự so với chìa zin.

Để biết chính xác giá chìa khóa cổng của bạn. Vui lòng liên hệ: 0904.855.851

Đánh lại khóa cổng ITALY mất hết chìa tại Việt Hưng
Đánh lại khóa cổng ITALY mất hết chìa tại Việt Hưng

Những lưu ý khi chép điều khiển cổng tự động ITALY

Bạn nên chọn những đơn vị uy tín, có kinh nghiệm trong việc sửa chữa cũng như đánh khóa cổng tự động ITALY. Đây là loại khóa cổng có độ bảo mật cao nên không phải đơn vị nào cũng có thể xử lý chính xác. Trong trường hợp thao tác cài đặt sai có thể ảnh hưởng đến hành trình hoạt động của cửa cũng như độ an toàn bảo mật của cửa.

Vậy làm sao để chọn đơn vị sửa chữa, đánh khóa cổng tự động uy tín. Bạn có thể thông qua người thân hoặc bạn bè giới thiệu. Họ đã từng làm và đã trải nghiệm dịch vụ nên đánh giá chính xác chất lượng dịch vụ có chuyên nghiệp không. Thông qua thông tin trên mạng, tuy nhiên bạn cần phải chọn lọc kỹ. Vì chưa được trải nghiệm dịch vụ nên bạn cần phải đánh giá chính xác ngay từ ban đầu để lựa chọn.

Làm thêm điều khiển cửa trượt trần Hormann Germany
Làm thêm điều khiển cửa trượt trần Hormann Germany

Tham khảo một số video trực tiếp chúng tôi đã đánh thêm khóa cổng tự động cho khách hàng. Chép thêm khóa cổng ITALY Việt Hưng, làm thêm remote cổng BFT ITALY, cài điều khiển cổng GIBIDI ITALY. Chép thêm khóa cổng VDS ITALY, Chép thêm điều khiển cổng ROGER ITALY, Đánh khóa cổng TAU ITALY, Chép khóa cổng KEY ITALY….

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tú Anh
Sửa chữa và lắp đặt cửa tự động chuyên nghiệp 24/7
Địa chỉ: 197 ngõ Quỳnh, phố Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0904.855.851
Email: suakhoacuacuon@gmail.com
Website: https://tuadoor.com
Website: https://keyvn.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *